Tỷ lệ kèo dự đoán trong bóng đá là gì, cách đọc tỷ lệ kèo mới nhất

Tỷ lệ kèo dự đoán trong bóng đá là gì, phương pháp đọc tỷ lệ kèo mới nhất mà dân chơi dự đoán nào cũng muốn biết. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tylebongda.ifo

1. Tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá

Thuật ngữ kèo cổng game thường được dùng trong bóng đá để thể hiện tỷ lệ bàn thắng của cả hai đội bóng tham gia trong cùng một trận. Người chơi sẽ cần phải đưa ra những dự đoán xem đội nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc và cổng game thì đưa ra tỷ lệ kèo được gợi ý để người chơi lựa chọn như thế nào.

Mục đích của cổng game khi đưa ra tỷ lệ kèo chấp bóng đá lả để định hướng cho người chơi có thể nhận định được trận đấu một cách chính xác. Thông qua tỷ lệ kèo này chúng ta có thể biết được mình cần phải áp dụng chiến thuật nào, có khi người chơi nhiều kinh nghiệm còn biết cách lựa chọn kèo thơm cho mình, đó chính là loại kèo để mang về cơ hội chiến thắng cao hơn. Thường thì tỷ lệ bóng đá được cập nhất trước thời điểm trận đấu diễn ra khoảng 1 tuần. Đó chính là quãng thời gian người chơi phải nghiên cứu và tìm hiểu thông tin lựa chọn tỷ lệ cược phù hợp nhất.

Tỷ lệ kèo dự đoán trong bóng đá
Tỷ lệ kèo dự đoán trong bóng đá

Dễ dàng nhận thấy tỷ lệ kèo bóng đá thường được đưa ra rất hấp dẫn gồm cược kèo Châu Á, châu Âu, O/U… Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu khi thời điểm trước khi chốt kèo mà cổng game vẫn có thể thay đổi tỷ lệ. Bởi vậy hãy theo dõi thật sát xao để không bị rơi vào thế bị động.

2. Cách đọc tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá

Tỷ lệ kèo bóng đá có nhiều loại và mỗi hình thức sẽ có cách độc khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đọc của những tỷ lệ kèo bóng đá này.

2.1. Kèo Hòa (Kèo đồng banh)

Kèo Hòa còn có tên gọi khác là kèo Đồng banh, có nghĩa là khi bạn đặt cược đội nào đó mà đội đó thắng thì bạn thắng hòa thì về tiền.

Lấy ví dụ khi hai đội Đức và Pháp đấu nhau, khi người chơi chọn Đức họ sẽ thắng khi đội Đức đánh bại Pháp. Khi hai đội hòa nhau thì cổng game trả lợi tiền còn nếu Đức thắng bà bạn chon Pháp thì bạn mất tiền cược. Tương tự như vậy đối với kiểu cược kèo hòa 1, 2, 3, 4…

2.2. Hình thức kèo đồng banh nửa trái (¼ hay 0.5)

Hình thức chơi này sẽ phân biệt đội cửa trên và cửa dưới (Cửa trên là đội được đánh giá mạnh hơn). Đội cửa trên chấp đội cửa dưới, nếu hòa sẽ thắng nửa số tiền cược, chẳng hạn bạn đặt cược vào đội cửa trên sẽ có 3 trường hợp xảy ra

 • Nếu cửa trên thắng thì đặt vào đội cửa trên thắng
 • Nếu cửa trên hòa thì đặt cược cửa trên thua nửa số tiền
 • Nếu cửa trên thua thì người đặt sẽ mất hết số tiền

Ngược lại với việc đặt cược vào cửa dưới. Nếu cửa dưới thắng sẽ ăn toàn bộ tiền cược, nếu hòa thì ăn nửa tiền, còn thua sẽ mất hết tiền cược.

2.3. Kèo chấp nửa trái (½ hay 0.5)

Khi cửa trên chấp cửa dưới nếu hòa sẽ nhận tiền thắng cược, đọc kèo khi đó được tiến hành như sau :

 • Khi mà đội cửa trên thắng thì người tiến hành đặt cửa trên sẽ ăn cả số tiền, nếu chọn cửa dưới sẽ mất cả tiền.
 • Cửa trên thua hoặc hòa thì người đặt cược vào cửa trên mất hết tiền cho người chơi đặt cửa dưới.

Các này vẫn sẽ đúng với loại kèo 1.5, 2.5, 3.5, 4.5,…

>>>> Kèo phạt góc là gì, chơi kèo thế nào hiệu quả

2.4. Cách đọc tỷ lệ kèo dự đoán chấp nửa một (¾ hay 0.75)

Đối với loại kèo này người chơi cần chú ý tới cách biệt bàn thắng ở trong trận. Nếu đội cửa trên chấp đội cửa dưới với tách biệt 1 bàn thì người đặt cược vào đội cửa dưới sẽ thắng nửa số tiền.

Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là sao? Cách chơi kèo cược 1 trái chính xác

Xem thêm: Cách chơi kèo cược chấp 3 chiều đơn giản hiệu quả

 • Trường hợp mà đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì người chơi lựa chọn cửa trên sẽ thắng toàn bộ số tiền
 • Trường hợp nếu như hòa hoặc là đội cửa trên thua thì người đặt cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền.

2.5. Một số cách đọc tỷ lệ kèo bóng đá khác

 • Kèo 1 (Hay còn gọi là 1 Hòa)
 • Kèo 1 thua nửa (Kèo 1 ¼)
 • Kèo 1 ½ (Kèo 1 đứt)
 • Kèo 1 ¾ (Kèo 1.75)
 • Kèo 2 (2 Hòa)

Trên đây là giải thích chi tiết về tỷ lệ kèo dự đoán bóng đá cơ bản, rất hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được cách đọc kèo hiệu quả, nắm chắc phần thắng trong tay.