Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo lựa chính xác?

Kèo lựa là gì? Với những người mới chắc hẳn đã quen thuộc với tên gọi kèo này, nhưng với người mới có thể chưa nắm rõ được. Cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1.Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo lựa chính xác?

Kèo lựa là 1 dạng kèo bóng đá mà ở đó người chơi sẽ được tự mình lựa chọn một hay nhiều loại kèo có lợi đạt mức thưởng cũng như cơ hội chiến thắng cao. Dạng kèo này có tỷ lệ ăn kèo rất cao nên nó được khá nhiều người lựa chọn

Nhưng không phải cái gì cũng dễ dàng, cho nên để chơi kèo lựa cần phải rất cẩn thận đánh giá, phân tích và tổng hợp sau đấy lựa chọn kèo có có hội thắng nhiều hơn và kèo nào nên chơi trước rồi mới ra quyết định cuối cùng.

2.Kèo lựa ăn bao nhiêu trong dự đoán bóng đá?

Đối với kèo Châu Á

Nếu anh em chọn kèo Châu Á tại bảng kèo dự đoán sẽ có một cột tỷ số tương ứng. Người chơi sẽ dựa vào đó để tham gia tính tiền thắng cược thưởng của mình. Mỗi tỷ số chuẩn xác sẽ tương ứng với tỷ lệ ăn cược khác nhau. Tùy vào mức cược của bạn mà cổng game sẽ dựa vào đấy tính số tiền cược chính xác.

Đối với kèo Châu Âu

Ở kèo châu Âu thì công thức tính tiền thắng cược riêng dành cho người chơi được áp dụng dưới dạng phân số hay còn có tên gọi khác là Fractional. Sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ bạn đặt cược mà anh em có thể tính ra số tiền đặt cược.

3.Một vài mẹo chơi kèo lựa hiệu quả là gì?

Chọn kèo dựa vào sự biến động

Thường thì trong quá trình diễn ra trận đấu, các cổng game sẽ có nhiều thay đổi liên tục nên người chơi cần lưu ý vào khoảng tư 3 – 4 ngày trước khi các trận diễn ra. Thường sự biến động sẽ từ ¼ xuống còn 0. Nếu gặp các kèo này bạn nên chọn kèo dưới thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn..

Tìm hiểu kỹ thông tin

Người chơi nên nắm rõ những thông tin trước khi soi kèo là cần thiết. Đó quyết định sự thắng bại của bạn.  Người chơi cần phải tìm hiểu về thông tin trận đấu bao gồm: yếu tố thời tiết, thực lực của các đội bóng, đội hình ra sân, tâm lý của các cầu thủ có tốt không…

Thông thường giữa các đội có sức lực ngang bằng thì thường đội đá ở sân nhà sẽ có lợi thế và tự tin hơn nhiều. Bởi vậy bạn cần lựa chọn một cách chính xác.

Lựa chọn thời điểm đặt cược

Kèo lựa thường sẽ xuất hiện trước trận chiến từ 6-8 tiếng, lúc này kèo mới mở nên tỷ lệ người tham gia lựa chọn còn ít, người chơi có thể tham khảo những con số này. Nhưng càng sát giờ thi đáu thì các cổng game sẽ dùng nhiều chiêu trò số ảo để cân kèo nhằm không bị thua lỗ cũng như giăng bẫy người chơi. Bởi thế anh em hãy thật cẩn thận khi soi kèo phút chót.

 Tỉnh táo trước những con số và tâm lý đám đông

Một kinh nghiệm soi kèo lựa là gì mà ai cũng nên có là hãy tỉnh táo trước những con số và tâm lý đám đông. Tất cả những chỉ số mà cổng game đưa ra chỉ dừng lại ở sự tham khảo chứ không hoàn toàn chính xác nên bạn hết sức tỉnh táo. Mặt khác người chơi cũng không nên bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông bởi vì các trò bịp giăng bẫy của cổng game là điều chúng ta không bao giờ đoán được. Không phải lúc nào đi theo số đông cũng chiến thắng nên bạn cần có những thông tin chính xác để lựa chọn kèo hiệu quả.

>>> Kèo chấp 0.5 là gì?

Xem thêm: Cách đọc kèo bóng đá O/U cực chuẩn cho người mới

Xem thêm: Kèo giao bóng trước là gì? Mẹo bắt kèo chuẩn 100%

Trên đây là những chia sẻ của cách chơi về kèo lựa là gì, qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin dự đoán bổ ích rồi nhé.