Thực đơn giảm cân của Suzy giữ eo thon dáng đẹp hiệu quả

Thực đơn giảm cân của Suzy giúp cô có dáng đẹp nhất nhì Showbiz Hàn, và có vòng eo thon gọn nhưng thân hình vẫn vô cùng săn chắc và đầy đặn. Cùng chuyên mục thể thao và sức khỏe tìm hiểu nhé.

Thực đơn giảm cân của Suzy giữ eo thon dáng đẹp hiệu quả

Thực đơn giảm cân của Suzy

Beni là một Blogger nổi tiếng chia sẻ blog về thực phẩm và chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, đằng sau những video “nạp” hàng nghìn calo, cô nàng cũng khá căng thẳng vì vấn đề tăng cân. Hơn nữa, việc phải thường xuyên xuất hiện trong các video khiến việc giữ dáng của cô rất quan trọng. Vì vậy cô thường xuyên thực hiện các chế độ ăn kiêng để kiểm soát cân nặng.

Cô nàng đã ăn theo chế độ ăn kiêng của nhiều người nổi tiếng như Solar (MAMAMOO), Jeon Hyo Sung’s Diet, Jung Hyo Seong’s Diet … Và mới đây nhất, Beni đã quyết định thử ăn kiêng của “tình đầu quốc dân” Suzy (Miss A), như kết quả là cô đã giảm được 2kg chỉ sau 5 ngày.

Thực đơn gốc của Suzy

Bữa sáng: 1 củ khoai lang, sữa tươi ít đường

Bữa trưa: Cơm gạo lứt và salad

Bữa tối: 2 củ khoai lang

Ngoài việc thay đổi linh hoạt thực đơn trong ngày, Beni còn tập pilates 2 lần / tuần, mỗi lần 50 phút. Đây cũng là hoạt động góp phần phần nào vào công cuộc giảm cân hiệu quả của cô.

Ngày thứ 1

Bữa sáng (9h): 4 củ khoai tây nhỏ, một hộp sữa tươi ít đường

Bữa trưa (12:30): Ức gà, cơm gạo lứt, salad và 1 ly cà phê lạnh

Bữa tối (17:30): 1 củ khoai lang, 1 ly bia lạnh

Ngày thứ 2

Bữa sáng (9h): 3 củ khoai lang, 1 hộp sữa ít đường

Bữa trưa (14:00): Salad, gạo lứt ngô xay và 100g ức gà

Bữa tối (17:30): 6 củ khoai lang, 1 ly nước

Ngày thứ 3

Bữa sáng (8:20 sáng): 4 củ khoai lang, 1 hộp sữa ít đường

Bữa trưa (12:30): Ức gà, gạo lứt, ngô, salad và một tách cà phê

Bữa tối (17:30): 5 củ khoai lang, 1 tách cà phê

Ngày thứ 4

Bữa sáng (8:30 sáng): 5 củ khoai lang, 1 ly cà phê lạnh

Bữa trưa (13:30): Ức gà, gạo lứt, ngô, salad

Bữa tối (17:30): 5 củ khoai lang

Ngày thứ 5

Bữa sáng (8:20 sáng): 5 củ khoai lang

Bữa trưa (13:30): ức gà, cơm gạo lứt, salad

Bữa tối (17:30): 5 củ khoai lang, 1 ly cà phê lạnh

Kết quả khi áp dụng thực đơn giảm cân của Suzy

Kết quả sau 5 ngày áp dụng thực đơn của Suzy: Chỉ sau 5 ngày thực hiện theo chế độ ăn kiêng của Suzy, Beni đã giảm được 1,95kg so với cân nặng ban đầu là 61,45kg.

Xem thêm:

Beni chia sẻ:

“Tôi thích chế độ ăn kiêng của Suzy hơn chế độ ăn kiêng trước đây của cô ấy. Tôi đã gặp khó khăn với chế độ ăn kiêng dưa hấu của Jung Hyo Seong. Vì ăn dưa hấu mỗi bữa khiến bạn có cảm giác thèm ăn vặt hơn. Và chế độ ăn uống của Suzy rất đa dạng. Đặc biệt với khoai lang – món khoái khẩu của tôi nên việc ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn.

Có hàng ngàn chế độ ăn kiêng khác nhau và bạn không biết chế độ ăn kiêng nào phù hợp với mình. Vì vậy, đừng chạy theo người khác một cách mù quáng. Hãy kiểm tra sức khỏe của bạn trước trước khi bắt đầu lựa chọn chế độ ăn kiêng cho riêng mình. “

Chế độ ăn kiêng của Suzy thực sự vô cùng phù hợp với giới trẻ Việt Nam, bởi ở nước ta, nguồn khoai lang cả 4 mùa dồi dào. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu thực hiện ngay chế độ ăn kiêng này để có được thân hình thon gọn và khỏe mạnh nhé!