Đội hình MU FO4 – Build team color Man Utd tối ưu nhất

Đội hình MU FO4 – Build team color Man Utd Fo4 mạnh và phù hợp nhất mà hầu hết các HLV game FIFA ONLINE 4 quan tâm. Cùng chuyên mục cách chơi tìm hiểu nhé.

Đội hình MU FO4 - Build team color Man Utd tối ứu nhất

Sơ đồ chiến thuật đội hình MU trong FO4

Ở đội hình này thì sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 với 1 mũi tấn công là Ronaldo là một sơ đồ chiến thuật được đánh giá mà tính chất cân bằng nhất trong FIFA Online 4.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-4-2 với việc sử dụng 4 hậu vệ, 4 trung vệ và 2 tiền đạo khi mà Ronaldo rất dễ đá và chọn thêm 1 người cao to cặp cùng hoặc nhanh nhẹn đá cặp cùng đều quá ổn.

Với những bạn thích đá tấn công truyền thống đội hình này có thể biến đổi thành sơ đồ 4-3-3 trong lúc thi đấu tùy theo đối thủ hoặc ý đồ chiến thuật của bạn với những máy chạy hệ Sancho hay Rashford.

Build đội hình MU trong FO4

GK: De Gea 21

Không nghi ngờ gì nữa, De Gea số 21 là sự lựa chọn tốt nhất trong khung gỗ của đội bóng. Bắt tốt, phong độ ổn định với phản xạ cực nhanh và mức lương 9 sẽ giúp chúng ta hài lòng và an tâm.

LB-RB: L. Shaw 21- A. Wan-Bissaka 21

Hậu vệ cánh của Man Utd luôn tỏ ra khá đắt giá ở hàng thủ cả trong fo4 lẫn ngoài đời thường. Với phong độ ổn định, vậy nên các chỉ số sẽ được duy trì rất nhiều. Để phù hợp với mức lương, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất và đây cũng chính là vị trí giảm lương nên sử dụng 2 cầu thủ này là rất hợp lý.

LCB-RCB: R. Varane 21TS- V. Linderlof UP

Bản hợp đồng mang tên Varane mang đến cho người hâm mộ Man Utd cảm giác vô cùng vui vẻ, hào hứng và phấn khích cả ngoài đời thực lẫn trong Fo4. Với Varane mùa giải 21TS thì khỏi phải bàn về độ bá đạo của CB quốc dân này. Varane thực sự toàn diện và không hề có điểm yếu.

V. Linderlof UP, đúng như thẻ mùa này UP đây cũng là mùa giải mới với sự nâng cấp vượt bậc của Linderlof, chắc chắn các fan Man Utd sẽ rất hào hứng với mùa giải Linderlof này trong FO4. Linderlof mùa giải UP thực sự là một CB rất thông minh. Tốc độ tốt, tì đè ổn, cắt bóng cực ngọt và nhẹ nhàng và rất chính xác, rất ảo.

Xem thêm:

LDM-RDM: P. Pogba LH- N. Matic VTR

Pogba LH có thể được kéo lên CM để có thể phát huy hết khả năng của Pogba. Không cần phải bàn cãi khi Pogba trong fo4 cũng được sánh ngang với những Gullit, Ballack. Để Matic thi đấu ở vị trí RDM cũng rất yên tâm.

Trước đây, bài toán CDM đối với đội hình của Man Utd luôn là bài toán khó, nhưng đến mùa giải VTR hay MC có sự góp mặt của Matic với OVR 98 thì bài toán này đã được giải một cách hoàn toàn đơn giản. Cá nhân tôi thấy Matic VTR nhình hơn MC một chút.

CAM: Bruno Fernandes 21TS

Nhạc trưởng Man Utd mùa giải 21TS này thực sự rất chất lượng và đáng sử dụng. Bruno mùa này có một “quả bóng thần” mà tất cả các mùa giải khác không có được. Bruno 21TS sút xa cực tốt, chuyền ngắn và dài đều rất tốt và còn rất nhiều điểm mạnh khác xứng đáng là mùa giải tốt nhất của Bruno trong FO4.

LW-RW: M. Rashford 21TS- J. Sancho 21TS

Nhìn chung, đây là đôi cánh khá toàn diện, vừa sở hữu tốc độ, kỹ thuật vừa có khả năng chọn vị trí xâm nhập vòng cấm cực tốt. Rashford 21TS đệm bóng được tới 45 độ chân cũng khá tốt, giúp cho những pha dứt điểm trở nên hiểm hóc và dễ ghi bàn hơn. Sancho 21TS có 2 chân 55 tạo ra những quả tạt rất khó chịu và vô cùng chất lượng.

ST: C. Ronaldo 21TY

Ronaldo đã thực sự trở về nhà sau nhiều năm xa cách. Vì vậy, phiên bản 21TY, phiên bản Ronaldo tốt nhất trong fo4 được chọn. Không cần bàn thêm về Ronaldo 1 ST gánh đội và không có điểm yếu.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."