Cách giải đen lô tô hiệu quả cho anh em

Trong quá trình chơi lô tô chắc hẳn bạn sẽ nhiều lần bị dính phải nhớp đen, thua liên tiếp. Và thường người ta hay tìm cách giải đen lô tô để tìm vận may mới. Có những cách giải đen nào? Cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tạm dừng chơi lô tô là cách giải đen khá ổn

Cách giải đen lô tô hiệu quả cho anh em
Những cách giải đen lô tô

Theo cao thủ lô tô chia sẻ nếu như bạn liên tục thua trong một thời gian thì việc cần làm đầu tiên là nghỉ chơi, dừng một thời gian cho tâm lý ổn định và lên kế hoạch chiến thuật chơi cho lần tới.

Bởi vì khi chúng ta bị thua thì thường có tâm lý muốn gỡ gạc, vớt vát lại số vốn của mình như tinh thần lúc đó khá hỗn loạn nên đưa ra con số sẽ không được chính xác nên tốt nhất là nghỉ chơi 1 thời gian

Cách giải đen lô tô bằng thờ cúng

Nếu bạn đen trong chơi lô tô thì nên mua đồ về để thờ cúng, cầu khấn thành tâm tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình về ủng hộ cho mình những lần sau.

Đây là cách giải đen xuất phát từ yếu tố tâm linh. Người ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” bởi vậy bạn hãy thành tâm cầu khấn thì nếu trong lô đề không may mắn thì cũng may mắn nhiều thứ khác.

Giải vận đen bằng thịt chó

Một cách giải đen lô tô bằng thịt chó cũng được khá nhiều người áp dụng.. Theo quan niệm tâm linh thì chó là vật giữ nhà và nếu có tà ma xui xẻo chó sẽ là con vật nhìn thấy đầu tiên. Bởi vậy người ta cho rằng ăn thịt chó có thể loại bỏ được vận đen, xua đuổi được tà ma đeo bám. Nhưng bạn chỉ nên ăn thịt chó vào cuối tháng thôi nhé.

Thay đổi phong thủy trong nhà là cách xua đuổi vận đen

Khi xui xẻo, nhiều thường suy nghĩ đến việc thay đổi phong thủy trong khu vực nhà ở, tìm thầy để xem giúp, thay đổi hướng cửa ra vào, mua các vật phẩm phong thủy cho mình để cầu mang lại may mắn tới cho gia chủ.

Một lưu ý quan trọng là bạn phải luôn giữ  nhà cửa phải luôn sạch sẽ, sáng sủa, khu vực thờ cúng lúc nào cũng đầy đủ hương nhang thì sẽ tỏa ra ánh hào quang, tích cực. Nhờ vậy mà công việc làm ăn, hay chơi lô tô cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

Cách giải đen lô tô bằng thầy cúng

Giải đen lô tô bằng cách tìm thầy cúng cũng là cách được khá nhiều người áp dụng. Đối với lĩnh vực lô tô, bạn có thể nhờ đến những thầy về tử vi, phong thủy, tướng số để giải đen nhưng cùng đừng quá lạm dụng. Bởi lẽ nắm bắt được tâm lý của người đến hỏi, có nhiều người muốn lợi dụng để moi tiền của gia chủ mà lại không có hiệu quả giải đen đó.

 Tích phước đức tăng vận may để giải xui

Ngoài việc đọc kinh, đi lễ chùa xin giải nghiệp, giải vận hạn thì hãy tăng phước phần cho mình bằng cách:

Chịu khó tích đức, làm công quả, công đức cho chùa đền, nhà thờ hay công đức cho cộng đồng như dọn vệ sinh đường, dọn rác, giúp đỡ người nghèo khó, người già neo đơn…Bạn nên làm từ thiện để có thể tăng vận khí giải đen cho bản thân như quyên góp tiền cho người nghèo khó bệnh tật, người khuyết tật, thiên tai, lũ lụt

Làm việc tốt chính là hóa giải vận đen đỏ đen và cách tăng phúc khí bản thân nhanh chóng, bạn hãy tích đức cho bản thân mình nhiều vào nhé.

Trên đây là những chia sẻ của cách chơi về cách giải đen lô tô, nếu như anh em đang gặp vận xui thì có thể thử 1 trong các cách trên nhé.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."