Cách chơi thắng máy săn cá hiệu quả nhất 2022

Cách chơi thắng máy săn cá như thế nào? Chiến thuật để thắng máy săn cá nhanh nhất là gì? Nếu như bạn muốn biết các mẹo thì có thể tham khảo bài viết của tylebongda.info nhé.

Tìm hiểu về nguồn gốc của máy săn cá

Máy săn cá chính là thiết bị trò chơi được ưa chuộng trên thế giới trong nhiều thập kỷ trước. Người chơi chỉ cần thực hiện vài thao tác nút bấm đơn giản để xả đạn và bắn chết con cá đang “bơi” xung quanh màn hình là đã có thể ghi điểm cho mình.

Luật chơi trò chơi này khá đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn nên từ khi có mặt tại Việt Nam từ 2013 cho đến nay, máy cá vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi.

Cách chơi thắng máy săn cá hiệu quả

Cách chơi thắng máy săn cá hiệu quả nhất 2022

Sử dụng chiến thuật chơi ria là cách chơi thắng máy săn cá

Hầu như người chơi thường áp dụng cách săn cá rất lớn để có thể gom về rất nhiều điểm và nhiều tiền cho mình.  Một lời khuyên dành cho anh em là hãy sử dụng chiến thuật ria để bắn vào những con cá nhỏ cho tới vừa phải để chúng ta có thể ăn chọn những điểm số nhỏ thay vì quá cố chấp dành hết vào những con cá lớn.

Áp dụng chiến thuật bắn chậm nhưng nhanh để thắng máy săn cá

Cách chơi thắng máy săn cá là sử chiến thuật săn cá chậm nhưng thao tác nhanh và hợp lý. Bạn hã nhắm mục tiêu cố định vào những con cá nhỏ và vừa. Bởi nó sẽ dễ chết hơn khi bạn cố gắng bắn hạ những con cá lớn nhất trên trò chơi này, mà mọi người chơi đều tập trung vào nó để nhanh đạt được kết quả nhất, nhưng lại dễ mất tiền nhất vì cá khó chết và tốn nhiều thời gian hơn. Hãy nhớ quy tắc này chúng ta sẽ từng bước, tuy chậm mà chắc có thể đi từ chiến thắng nhỏ đến những chiến thắng to hơn

Cách chơi thắng máy săn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Với các lập trình máy săn cá họ đã gán mặc định trong mỗi bàn săn cá, khi những chú cá nhỏ vừa rời khỏi bàn sẽ dễ chết hơn khi nó tiến sâu vào bên trong. Nên kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm cho bạn sẽ biết cách lựa chọn thời điểm và góc bắn phù hợp để bắn ria khi những con cá này vừa rời khỏi góc bàn nhé.

Cách chơi bắn băng bi

Cách chơi này có mục đích là tăng số đạn bắn vào con cá cùng một lúc. Thực hiện như sau: Anh em bắn vài viên vô tường để viên đạn đó dội ngược về phía con cá. Trong lúc đạn chưa tới, ta bắn đạn trực diện vào cá. Khi đó sẽ có 2 dòng đạn đi vào cá cùng một lúc. Như thế thì xác suất chết của con cá cũng tăng lên nhiều. Nhưng cách này hơi tốn đạn và khả năng thành công cao hơn khi cá đi về phía góc.

Chiến thuật bắn tăng dần lượng đạn

Anh em nên áp dụn Chiến thuật bắn tăng dần lượng đạn khi bước vào vòng bù giờ. Ở vòng này, loạt cá sẽ chạy ngang màn hình, anh em hãy bắn tăng dần lượng đạn, cũng như hãy bắn lớn dần.

Theo luật nếu bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3. Kết hợp quy tắc săn cá tiên không quá 40 viên đạn, cá chết được nhân 50 anh em sẽ không lỗ, nhưng nếu như bắn quá con số 50 thì khả năng cao bạn sẽ lỗ đó.

>>> Hướng dẫn cách chơi bài câu cá đơn giản, chi tiết nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi thắng máy săn cá, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé. Chúc bạn gặp được may mắn khi chơi nhé.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."