Kèo giao bóng trước là gì? Mẹo bắt kèo chuẩn 100%

Kèo giao bóng trước là 1 hình thức đặt kèo không hẳn mới mẻ nhưng lại ít được chú ý đến. Vì vậy, khá nhiều người không nắm được kèo giao bóng trước là gì, làm thế nào để bắt kèo chuẩn. Nếu muốn bỏ túi thông tin kèo này, bạn đọc đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây nhé!

Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước, hay còn được gọi là kèo kick off, là một loại kèo mà người chơi sẽ dự đoán và đặt tiền vào đội nào sẽ giao bóng ngay khi trận đấu bắt đầu. Không cần chờ đợi lâu, người chơi sẽ biết kết quả ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Kèo giao bóng trước là gì?
Kèo giao bóng trước là lựa chọn có phần may rủi

Điểm đặc biệt của kèo giao bóng trước là nó không phụ thuộc vào yếu tố sân nhà hoặc sân khách, không phụ thuộc vào bảng xếp hạng và không liên quan đến đẳng cấp hay phong độ của đội bóng. Đội nào giao bóng trước sẽ được xác định một cách ngẫu nhiên thông qua việc tung đồng xu bởi trọng tài.

Chính vì quyết định có phần may rủi nên kèo giao bóng trước thường được xem như một loại cược “thử vận” của một số người trước khi bước vào các kèo chính. Tuy nhiên, không phải không có cơ hội để chúng ta phân tích và tìm ra quy luật chiến thắng khi chơi loại kèo này. Điều quan trọng là bạn phải biết cách đọc kèo và tìm kiếm thông tin để đưa ra dự đoán chính xác.

Cách tính tiền kèo giao bóng trước

Ở phần trên, bạn đọc đã được giải đáp về kèo giao bóng trước là gì? Trong phần này, cùng tính tiền kèo chi tiết:

Kèo giao bóng trước bao gồm tiền cược cho đội chủ nhà và đội khách với tỷ lệ cơ hội là 50/50, trong đó đội chủ nhà thường được quyền giao bóng trước. Vì vậy họ có tỷ lệ Odds thấp hơn.

Tỷ lệ Odds trong kèo giao bóng trước được tính giống như kèo châu Âu và cách tính tiền rất đơn giản như sau:

  • Trường hợp bạn thắng kèo: Tiền thưởng = Số tiền cược × Odds.
  • Trường hợp bạn thua kèo: Tiền mất = Số tiền cược.
Đặt kèo giao bóng trước
Cách tính tiền kèo giao bóng trước rất đơn giản

Để minh họa cách tính tiền kèo giao bóng trước, dưới đây là một ví dụ cụ thể:

Tại giải Ngoại Hạng Anh, trận đấu giữa Manchester United và Liverpool, trong đó Manchester United là đội chủ nhà và được set giao bóng như sau:

  • Manchester United có Odds là 1.90.
  • Liverpool có Odds là 2.10.

Nếu bạn dự đoán 50.000đ vào đội Liverpool giao bóng trước, có hai trường hợp có thể xảy ra:

  • Nếu kết quả là đội Manchester United giao bóng trước, bạn thua cược và mất 50.000đ.
  • Nếu Liverpool là đội được giao bóng trước, bạn sẽ nhận được số tiền thắng cược tương đương: 50.000 x 2.10 = 105.000đ.

Các mẹo dự đoán kèo giao bóng trước hiệu quả tới 99%

Kèo giao bóng trước phụ thuộc nhiều vào vận may, nhưng không có nghĩa là bạn không thể tìm hiểu và áp dụng một số mẹo để tăng tỷ lệ chiến thắng. Vậy mẹo dễ thắng khi đặt kèo giao bóng trước là gì? Đó là:

  • Tìm hiểu thông tin đội chủ nhà: Điều quan trọng khi tham gia đặt kèo kick-off là tìm hiểu thông tin về đội chủ nhà. Thường thì đội chủ nhà có lợi thế và quyền giao bóng trước.
  • Nắm rõ thông tin trọng tài: Xem xét các trận đấu mà trọng tài đã bắt trước đó để biết quy luật đội nào thường được quyền giao bóng trước – đội nhà hay đội khách.
  • Sử dụng chiến thuật đánh gấp thếp: Nhiều người chơi chuyên nghiệp ưa chuộng chiến thuật đánh gấp thếp. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy bắt đầu với mức cược nhỏ. Khi đã quyết định đặt kèo cho một trong hai đội, bạn có thể sử dụng chiến thuật này. Duy trì chiến thuật này trong 4 ván cược liên tiếp và điều chỉnh số tiền cược cho đến khi bạn đưa ra dự đoán chính xác.
  • Sử dụng bảng thống kê: Đối với người mới tham gia đặt kèo giao bóng trước, việc tham khảo các số liệu thống kê liên quan đến kèo này rất hữu ích. Hãy thống kê số lần giao bóng của cả 2 đội và chọn đội có chỉ số tốt hơn.

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo giao bóng trước là gì và học được cách đặt kèo một cách chính xác. Hãy áp dụng những cách trên để tăng thu nhập cho bản thân nhé!

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."