Đội hình Argentina FO4 – Team Color Argentina tối ưu và hiệu quả nhất

Đội hình Argentina FO4 – Build team color Argentina Fo4 mạnh và phù hợp nhất mà hầu hết các HLV game FIFA ONLINE 4 quan tâm. Cùng chuyên mục cách chơi tìm hiểu nhé.

Đội hình Argentina FO4 – Team Color Argentina tối ưu và hiệu quả nhất

Xây dựng sơ đồ chiến thuật đội tuyển Argentina trong FO4

Với những đội bóng có dàn cầu thủ với chiều cao khiêm tốn như Argentina mình hay lựa chọn các sơ đồ đội hình phân tầng, để sử dụng lối đánh chặn từ xa thay vì để họ leo biên với những đường tạt bóng mà trong FO4 đến 90% là không cản phá được.

Lối chơi phù hợp nhất với đội tuyển Argentina là ban bật nhỏ sau đó leo biên hoặc tấn công trung lộ tùy thuộc vào sơ hở của đối thủ; Sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 khá phù hợp với 2 biên thoáng nhằm kéo giãn đội hình và 1 tiền vệ con thoi và đến 2 tiền vệ đánh chặn, và tiền đạo Crespo là không thể thiếu với khả năng dứt điểm đa năng, mạnh về cả tốc độ lẫn khả năng tranh chấp.

Xây dựng đội hình đội tuyển Argentina trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

Sergio Romero LH – GK

Argentina không sở hữu nhiều thủ môn chất lượng, nên anh em nếu muốn đảm bảo thủ môn không “ngáo ngơ” thì ít nhất cũng phải đảm bảo mức lương 14 trở lên. Romerro có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất trong khung gỗ, mùa LH cũng sở hữu những chỉ số ẩn như càn tạt bóng và bóng bổng.

Nicolas Tagliafico 19TS – LB

Mức lương 16 là đã đảm bảo được các chỉ số về thể lực, tốc độ, khả năng kèm người và cắt bóng ở mức khá.

Ezequiel Garay HOT – LCB

Là một trong số ít những trung vệ của đội tuyển Argentina có thể hình tốt, trong FO4 được đánh giá ở mức trung bình, dù chỉ số không quá tốt nhưng hoàn toàn có thể đeo bám được tiền đạo đối phương.

Marcos Rojo LH – RCB

Marcos Rojo có mức lương 17 các chỉ số chỉ ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo được các chỉ số về phòng ngự cũng như thể lực ở mức khá và cũng có khả năng đeo bám và cắt được bóng ngọt ngào.

Javier Zanetti TT – RB

Các chỉ số chỉ ở mức trung bình, nên bạn không thể mong đợi gì hơn ở một cầu thủ chỉ có mức lương tối thiểu 14, anh em đập lên +5 là ổn nhất.

Xem thêm:

Tiền vệ

Nicolas Otamendi 19UCL – RCM

Vị trí sở trưởng của cầu thủ Otamendi là ở vị trí CB, nhưng bạn hoàn toàn có thể đôn lên đá được ở vị trí CDM nếu như bạn muốn chơi với sơ đồ 2 tiền vệ phòng ngự, và mức lương 15 có thể hỗ trợ tối đa được cho Mascherano.

Javier Mascherano MC – LCM

Mùa giải MC với mức lương 19 Mascherano có đến 7 chỉ số tím, khá ổn với một quân bài thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, ngoài ra còn có 2 chỉ số ấn cũng hỗ trợ nhiều cho cả phòng thủ lẫn tấn công.

Diego Maradona CAP – CAM

Mức lương 23 là một trở ngại khá lớn cho người chơi trong việc đưa Maradona vào đội hình, khi mà ở vị trí này người chơi đa phần sẽ lựa chọn những cái tên khác có vóc dáng cao to hơn.

Maradona có chỉ số ẩn tránh sử dụng chân không thuận nên cũng phải chú ý mỗi khi chuyền hoặc dứt điểm. Chân phải của Maradona dứt điểm tạm tạm cũng không thực sự hiệu quả lắm, nhưng việc có chỉ số ẩn này, sẽ giúp Maradona luôn cố gắng sử dụng chân chiếc chân trái ma thuật của mình để chuyền hay dứt điểm

Tiền đạo

Angel Di Maria 19UCL – LW

Mùa giải 19UCL Di Maria có chỉ số cực tốt trong vai trò tấn công và sở hữu tốc độ và khả năng đi bóng và tạt bóng cực dẻo đặc biệt là những pha Rabona rất ảo, khá đa năng khi được thi đấu ở cả 2 cánh.

Lionel Messi LH – RW

Messi mùa giải LH có chỉ số tăng tốc, khéo léo, rê bóng cực ổn, khả năng dứt điểm cùng chỉ số ẩn sút xoáy cực tốt. Sử dụng Messi bạn cần nên quan tâm đến chỉ số tăng tốc, và việc tăng tốc nhanh giúp messi dễ dàng loại bỏ được hậu vệ của đối phương, và khả năng thăng bằng giúp El Pulga dễ dàng đổi hướng khi đi bóng.

Hernan Crespo ICON – ST

Là sự lựa chọn số 1 trên hàng công của đội tuyển Argentina, khả năng dứt điểm di chuyển đều là những lựa chọn số một, các thẻ huyền thoại đều rất chất lượng, ngoài ra Crespo cũng là một trong những tiền đạo rất ngon nghẻ trong Fifa Online 4.

Mùa giải này cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong các pha tấn công, đối đầu trực diện với trung vệ của đối phương hoặc di chuyển thông minh để có thể dứt điểm.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."