Đội hình Colombia FO4 – Build team color Colombia tối ưu nhất

Đội hình Colombia FO4 – Build team color Colombia Fo4 mạnh và phù hợp nhất mà hầu hết các HLV game FIFA ONLINE 4 quan tâm. Cùng chuyên mục cách chơi tìm hiểu nhé.

Đội hình Colombia FO4 – Build team color Colombia tối ưu nhất

Xây dựng đội hình Team Color đôi tuyển Colombia trong FO4

Đặc điểm của sơ đồ đội hình của đội tuyển Colombia là phải sử dụng hết mức lương chứ không phải cân đo đóng đếm như những đội tuyển khác. Comlombia có 2 tiền đạo khá tốt và cũng khá nổi tiếng ở trên hàng công, anh em hãy tận dụng hết nhé, sơ đồ mình cảm thấy hợp lý nhất là 4-4-2, với 2 tiền vệ trung tâm xịn nhất mà họ từng sản sinh ra.

Cánh trái anh em phải sử dụng từ thẻ +7 trở lên thì mới hy vọng khắc phục được những nhược điểm, cánh phải thì không đáng lo khi sở hữu cả 2 siêu sao giải Serie A.

Xây dựng đội hình đội tuyển Colombia trong Fifa Online 4

Thủ môn và Hậu vệ

David Ospina LH – GK

Ospina là một trong những thủ thành bắt chán nhất trong FIFA Online 4 nên anh em đừng mong chờ gì nhé, chỉ xếp cho đẹp đội hình thôi. Vì ở trong đội hình của Colombia không có thủ môn nào khác để thay thế.

Davinson Sanchez 19UCL – CB

Sanchez là trung vệ tốt nhất mà đội tuyển Colombia sản sinh ra, nhưng mà anh chàng này không có mùa nào quá nổi bật, mùa giải tốt nhất là 19UCL cùng với mức lương 14, và điểm mạnh ở thể hình được đánh giá mức trung bình, với chiều cao 1,87m cũng khá ổn.

Matheus Uribe UP – CB

Không có cầu thủ thi đấu ở vị trí trung vệ nào chất lượng, nên mình đã đẩy tiền vệ CDM xuống đá ở vị trí CB, tận dụng thể lực dồi dào, sức mạnh bảo đảm thêm khả năng phòng ngự; Điểm yếu nằm ở chiều cao và thể hình khó lòng nào mà chống đỡ được những pha bóng bổng.

Johan Mojica 18S – LB

Đây đã là con bài tốt nhất của đội tuyển Colombia ở vị trí hậu vệ cánh trái, chỉ mạnh về khả năng tốc độ, sức mạnh và thể lực cũng khá kém, các chỉ số phòng ngự cũng chỉ từ 80, thẻ từ +7 mới có thể giúp cầu thủ này đạt chỉ số tím về tốc độ.

Tiền vệ

Dorlan Pabon CAP – RM

Bạn cũng có thể tận dụng tốc độ của tiền vệ này ở bên cánh phải, ngoài ra chỉ số ẩn cũng khá ngon, nếu nâng cấp được lên +5 hoặc cao hơn thì cũng khá bá cho một tiền vệ cánh.

Luis Diaz 20TS – LM

Một trong những siêu sao hiếm hoi của đội tuyển Comlombia, mùa TS có khá nhiều cầu thủ chất lượng cũng khá ổn ở vị trí cánh trái, và cũng có thể hoạt động độc lập hoặc leo biên cho những pha tạt bóng cũng rất hớp lý.

Xem thêm:

James Rodriguez VTR – RCM

Một trong 4 cầu thủ tốt nhất mà Colombia đang sở hữu, tuy nhiên mùa ngon nhất của James Rodriguez cũng không trọn vẹn, các chỉ số tốt nhất của James Rodriguez nằm ở khả năng chuyền bóng và giữ bóng, và những cú sút xa tạo nên nhiều siêu phẩm, nhưng hơi yêu về tốc độ cũng như thể lực.

Carlos Valderrama ICON – LCM

Thẻ huyền thoại duy nhất của đội tuyển Colombia, thi đấu ở vị trí sở trường là CAM, tuy nhiên để tận dụng Valderrama một cách tốt nhất trong đội hình thì bạn nên sắp xếp đá ở vị trí trung tâm thay vì hộ công, điểm trừ duy nhất của cầu thủ này cũng nằm ở phần tốc độ, các chỉ số chuyền bóng đều rất tốt.

Tiền đạo

Falcao CAP – RS

Đá cặp trên hàng công cũng vừa là tiền đạo cắm vừa có thể thi đấu ở vị trí hộ công, chọn vị trí cực hay, các chỉ số dứt điểm khá tốt; điểm trừ nằm ở thể hình không quá cao hơi lùn nhưng các chỉ số khác bù lại nên cũng khá ổn.

Luis Muriel 21TS – LS

Là tiền đạo ngon nhất mà đội tuyển Colombia từng đã sở hữu, đa dạng trong dứt điểm, chỉ số tốc độ tím hồng, là con hàng duy nhất có thể tạo ra sự đột biến trên hàng công, không có quá nhiều Fan hâm mộ nên anh em cũng có thể nghiên cứu và thi đấu nhé, nâng cấp cực dễ.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."