Build đội hình FO4 mạnh chất lượng và hiệu quả khi leo rank

Đội hình FO4 mạnh nhất là những cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh trong Đội hình FO4 mạnh nhất trong FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục cách chơi ngay sau đây nhé.

Build đội hình FO4 mạnh chất lượng và hiệu quả khi leo rank

Đội hình FO4 mạnh nhất mùa thường

GK: T. Courtois 21

Những anh em nào đã chơi tựa game FO4 từ lâu đều biết T. Courtois 21 có khá nhiều chỉ số nổi trội và không quá xa lạ với những ai yêu thích đội hình Real. Với mức lương 13 cùng với chiều cao vượt trội 1m99 sẽ giúp cho đội bóng của anh em có sự ổn định và chắc chắn.

LB-RB: T. Hernandez 21 – A. Hakimi 21

Hernandez 21 – A. Hakimi 21 được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì có mức lương không còn cao tại FO4 nhưng lại có phong độ cực cao. Chỉ số của 2 hậu vệ cánh tại tựa game này vẫn còn và được nhiều người chơi sử dụng để tăng khả năng chiến thắng cho trận đấu của mình.

Hernandez 21 có tốc độ mới nhất lên đến 99, thể lực phòng thủ đều trên 80 sẽ rất [hù hợp cho vị trí LB. Trong khi đó ở RB anh chàng A. Hakimi 21 cũng có phong độ tương tự nên có thể giúp đội bóng thi đấu cực chắc chắn.

LCB-RCB: S. Ramos LH- R. Varane BOE

S. Ramos LH

Cựu đội trưởng của Real Madrid – Ramos không thể thiếu trong đội hình này. Ramos là trung vệ vĩ đại nhất của Real Madrid trong thập kỷ qua. Dù đã không còn trẻ nhưng phong độ của Ramos vẫn đang ở trong giai đoạn đỉnh cao. Vì vậy các chỉ số của Ramos vẫn trên đỉnh cao. Mùa Loyal Heroes là mùa mà Ramos thi đấu hay nhất, là trung vệ hàng đầu trong FO4.

Không chỉ sở hữu tốc độ tốt, khả năng quyết đoán Ramos còn bật nhảy khá cao khiến anh là cầu thủ toàn diện mặc dù chỉ có 1m84. Cựu đội trưởng của Real Madrid thi đấu rất khôn ngoan, nhưng cũng gây nên nhiều tranh cãi với lối thi đấu gây nhiều sát thương cao cho đối thủ.

R. Varane BOE

Cái tên Varane của mùa giải Best of Europe rất bá cháy, anh đã tỏa sáng ở vị trí CB. Từ đó, Varane trở thành cái tên quốc dân luôn được các anh em lựa chọn vào đội hình. Với hình thể đẹp, tốc độ đạt 100, phòng thủ 100 và thể lực 98 đã giúp Varane trở thành một con quái vật thực sự trong game FO4.

LDM-RDM: M. Essien MC – Fabinho MOG

M. Essien MC

Chắc hẳn không ai có thể quên được huyền thoại Essien của mùa Multi-League Champions (MC) với hình thể to lớn cùng những chỉ số chắc chắn như đá. Trong số đó chỉ số thể lực và phòng thủ của Essien đều là 102 và những thông số khác như tốc độ, sút, chuyền, rê bóng đều trên 90. Vì vậy, Essien là cái tên rất hoàn hảo cho vị trí CDM.

Phong cách thi đấu của Essien là đeo bám và kèm người, Essien có thể lực tốt nên có thể tì đè cực khỏe trong suốt trận đấu không hề hấn. Một điểm trừ duy nhất của cầu thủ này chính là chiều cao 1m77 khá thấp nên hơi khó khăn trong các pha bóng bổng. Nếu người chơi FO4 chọn Essien thì nên chọn thêm một CDM cao đá cặp cùng.

Fabinho MOG

Fabinho có mức lương tuy rẻ hơn Essien nhưng phong độ cũng như chỉ số cũng không hề kém cạnh. Mùa giải tốt nhất của Fabinho đó là Moments of Glory (MOG) nhờ chiều cao 1m88 và có khả năng thực hiện những đường chuyền dài chất lượng. Dù thực tế bên ngoài Fabinho không khoác áo Real Madrid lâu năm nhưng người chơi FO4 vẫn thường chọn anh ở vị trí CDM cùng với Essien và để kick team color.

Xem thêm:

CAM: Z. Zidane MC

Zidane MC là lựa chọn số 1 ở vị trí này bởi anh là huyền thoại cả 2 vai trò cầu thủ cũng như huấn luyện viên của Real Madrid. Ở vai trò là cầu thủ anh đã giúp Real Madrid đi tới những đỉnh cao của thành công tại Champion League. Với mùa MC, Zidane có các chỉ số tối ưu cho vị trí CAM và cực kỳ toàn diện không có gì để chê.

Những chỉ vậy Zidane còn có rất nhiều chỉ số ẩn như có khả năng thực hiện những đường chuyền điệu nghệ, thực hiện các đường chuyền dài, chuyền bóng chính xác và có khả năng rê bóng người 1 với 1.

LW-RW: C. Ronaldo MC- G. Bale VTR

C. Ronaldo MC

Không chỉ riêng trong đội hình Real Madrid mà ở những đội hình khác thì người chơi vẫn thường xây dựng một vị trí cho Ronaldo. Mùa MC là mùa giải mà CR7 thi đấu toàn diện nhất có đẩy đủ phẩm chất của cầu thủ thi đấu trên hàng công. Ronaldo dù đá cánh hay đá cắm cũng vẫn linh hoạt và vững vàng.

Những chỉ số nổi bật như tốc độ, sút, rê bóng của Ronaldo đều trên 100. Ngoài ra Ronaldo còn có những chỉ số ẩn khác như hiếm khi chuyền chỉ thích sút, cứng như thép, đánh đầu mạnh và tạt bóng má ngoài. Mặc dù điểm trừ duy nhất là phòng thủ kém nhưng nó sẽ không ảnh hưởng mấy đến khả năng và vị trí thi đấu LW của Ronaldo.

G. Bale VTR

Dù có phong độ hơi giảm sút trong những năm gần đây và thường xuyên bị cho ngồi ghế dự bị nhưng G. Bale VTR trong FO4 vẫn là cái tên cực kỳ khủng khiếp. Bale có tốc độ xé gió có thể lên đến 110, thể lực cực tốt và càn lướt cực kỳ mạnh bạo. Ngoài ra, Bale có kỹ năng sút 103, rê bóng 104 rất phù hợp cho trận đấu.

Tuy nhiên, Bale cũng có một số điểm trừ là dễ chấn thương, phòng thủ tương đối ở mức 75 và chân phái lại hơi thọt.

ST: Ronaldo de Lima MC

Rô béo lá cái tên đồng hành cùng anh em FO4 từ những ngày đầu tiên ra mắt. Ronaldo Béo được ưa chuộng nhất ở vị trí tiền đạo cắm trong mọi mùa giải và mọi sever toàn thế giới. Hầu hết khi xem stream game FIFA Online 4 chúng ta đều thấy mọi người sử dụng Rô Béo và đáng giá khá cao.

Với những thông số cực kỳ toàn diện và ít điểm yếu, Ronaldo béo được nhiều người quan tâm và chọn lựa để xây dựng đội hình.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."