Đội hình Cộng Hòa Sec FO4 – Team Color Cộng Hòa Sec FO4 tối ưu nhất

Đội hình Cộng Hòa Sec FO4 – Build team color Cộng Hòa Sec Fo4 mạnh và phù hợp nhất mà hầu hết các HLV game FIFA ONLINE 4 quan tâm. Cùng chuyên mục cách chơi tìm hiểu nhé.

Đội hình Cộng Hòa Sec FO4 – Team Color Cộng Hòa Sec FO4 tối ưu nhất

Sơ đồ chiến thuật đội tuyển Cộng Hòa Sec trong FO4

Đội hình đội tuyển Cộng Hòa Séc khá đồng đều ở cả 3 tuyến, các thẻ có mức lương khá cao nhưng các chỉ số lại không quá nổi bật ở nhiều phương diện, tuy nhiên bạn có thể trông chờ vào tuyến giữa của Cộng Hòa Sec với Nedved là thủ lĩnh hàng công.

Vì không có quá nhiều cái tên nổi bật trong đội hình anh em nên sử dụng sơ đồ phòng ngự phản công 4-2-3-1 với việc phòng ngự và phản công nhanh sẽ giúp bạn tạo được đột biến trong những pha tấn công chớp nhoáng.

Xây dựng đội hình đội tuyển Cộng Hòa Sec trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

Petr Cech ICON – GK

Thủ môn huyền thoại của đội tuyển Czech, bắt cực kỳ bá đạo, là biểu tượng của vị trí thủ môn, bao sút xa với chiều cao và sải tay dài, một quân bài quá ngon, có thể sử dụng trong team color Chelsea nếu mà anh em thích quân bài này cũng như CLB Chelsea.

Jan Boril BOE – LB

Ở vị trí này mình thường hay sử dụng những hậu vệ cánh dựa vào thể hình, thể lực và tốc độ và các chỉ số phụ thứ mà bạn nên quan tâm là tạt cánh, giữ bóng và kèm người.

Ondrej Celustka E21 – CB

Mùa giải E21 là mùa giải ngon nhất của cầu thủ này, không mạnh về thể hình và không chiến hơi tù anh em nên bù vào bằng các chỉ số điều này phần nào sẽ khắc phục được những nhược điểm của cầu thủ này.

Tomas Kalas E21 – CB

Trung vệ này có chiều cao khá khiêm tốn nhưng bù lại thể hình ở mức trung bình để hạn chế chiều cao nên anh em cứ đập chỉ số lên cao là được, phòng ngự bóng bổng khá kém dù chỉ số nhảy và đánh đầu là rất cao.

Vladimir Coufal BOE – RB

Coufal có thể lực, tốc độ chỉ ở mức trung bình và để giảm áp lực lương nên mình sẽ chọn mùa BOE với mức lương 12, mùa giải này cũng khá dễ nâng cấp bởi mức giá thấp và cũng ít người quan tâm.

Xem thêm:

Tiền vệ

Tomas Soucek BOE – CDM

Nền thể lực dồi dào khá phù hợp thi đấu ở vị trí CDM, anh em nên kéo tiền vệ này đá thấp hẳn ở vị trí trung vệ quét đá ngay ở phía trước 2 CB; vì tốc độ khá chậm nên anh em cẩn thận trong những pha phản công nhanh của đối phương.

Tomas Holes E21 – CDM

Đá cặp ở vị trí tiền vệ trụ đó là Holes mùa giải E21, nhìn chung mùa giải E21 đội tuyển Cộng Hòa Sec có khá nhiều mùa giải chất lượng, mùa này mạnh ở chỉ số phòng ngự, thể lực và được FO4 đánh giá thể hình ở mức độ “Trâu bò”; Gặp tiền đạo đối phương thì cứ húc thôi, nhanh tỉnh sau những pha Bass.

Pavel Nedved ICON – CAM

Nedved là cầu thủ “Bố đời thiên hạ” một trong 3 tiền vệ tấn công xịn xò nhất FIFA Online 4 cùng với 2 cầu thủ khác là Zidane và Xavi; 1 chỉ số vàng, 8 chỉ số hồng và còn lại là chỉ số tím; cực khủng trong những pha sút xa, thể lực thì cực kỳ trâu bò, không có gì để chê ở tiền vệ này.

Nhiều anh em cũng cực kỳ thích sử dụng con bài này kể cả là không cần buff team color, nhưng nếu anh em muốn tận dụng hết khả năng của Nedved thì có thể tham khảo đội hình team color Juventus nhé.

Tiền đạo

Jakub Jankto E21 – LM

Tiền vệ cánh trái hay nhất của đội tuyển Cộng Hòa Sec mà anh em có thể chọn, nổi bật ở khả năng tốc độ và tạt bóng và hãy tận dụng những pha bứt tốc ở cuối đường biên.

Lukas Masoput E21 – RM

Thể lực, tăng tốc, tốc độ đều khá là tốt, khả năng chuyền bóng và giữ bóng đều ổn, bạn nên bứt tốc những cũng không nên lạm dụng kỹ thuật vì chỉ số thăng bằng và phản ứng khá thấp khiến những pha chuyển hướng không được mượt mà.

Patrik Schick BOE – ST

Tiền đạo cắm duy nhất mà anh em có thể sử dụng là Patrik Schick BOE các chỉ số sẽ tốt hơn, tuy nhiên nhìn chung anh em cũng đừng nên bỏ quá nhiều mức lương vào con bài này, đánh giá ở mức trung bình là những gì mình nhận định sau khi sử dụng.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."