Cách xin số bằng trứng gà như thế nào hiệu quả nhất

Cách xin số bằng trứng gà là phương pháp cầu cơ được khá nhiều người áp dụng hiện nay, vậy cách xin như thế nào sao cho hiệu quả nhất. Cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Xin số đề bằng trứng gà là gì?

Cách xin số đề bằng trứng gà có thể coi là một biện pháp cầu cơ số đề theo cách dân gian được khá nhiều anh em áp dụng hiện nay. Hình thức này sử dụng trứng gà làm vật chủ để tìm ra con số may mắn bằng phương pháp nhất định. Trứng gà được sử dụng cùng bàn thờ ông địa trong nhà. Cách thực hiện cụ thể như thế nào? Cùng xem phần dưới đây nhé.

Cách xin số đề bằng trứng gà hiệu quả

Cách xin số bằng trứng gà như thế nào hiệu quả nhất

Cách xin số đề ông địa bằng trứng gà này xuất hiện nhiều năm và được truyền miệng từ đời này sang đời khác bởi tính hiệu quả nó mang lại. Hơn thế, cách này khá dễ thực hiện, giai đoạn chuẩn bị không mấy cầu kì, phức tạp.

Các đồ vật được sử dụng để xin lô tô bằng cách này khá đơn giản. Anh em cần có 3 quả trứng gà và một bảng chữ số được điểm từ 1 đến 9. Thông thường người ta hay sử dụng tấm gỗ hay một tấm bìa carton cứng để điền số lên. Sau đó, sẽ tiến hành xin số theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, chúng ta sử dụng một que hướng và thắp lên bàn ông thần tài ở nhà hay tại miếu thờ. Trong khi dâng hướng thì chúng ta nên thành tâm cầu khấn ước nguyện của mình

Bước 2: Dùng 3 quả trứng đã chuẩn bị và đặt chúng vào các ô trên mặt phẳng đã chuẩn bị. Nếu như những quả trứng có thể đứng thẳng tại ô nào thì người chơi được con số đấy. Khi đặt phải từ từ chậm rãi, thành tâm lần lượt từ số 0 tới số 9. Bởi vậy sẽ có 3 quả trứng nên sẽ có tới 3 lượt xin trong một lần khấn.

Bước 3: Người chơi chọn con số nào sẽ đập nát quả trứng tại ô số đấy. Khi đập trứng phải dứt khoát, mạnh để thể hiện sự mong muốn, quyết tâm của bản thân.

Lưu ý khi áp dụng cách xin số bằng trứng gà

Bất kỳ cách chơi số đề nào khi được sử dụng cũng đều phải lưu ý, dưới đây là 1 vài vấn đề mà người chơi nên biết:

Người xin phải có lòng và khấn thật thành tâm. Với những ai tin vào tâm linh thì việc thành tâm ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của con số lô tô, nên hãy nhất mực thành tâm để người trên thấu hiểu nhé.

Nên sắm sửa các đồ dùng lễ vật  trước khi xin số đề ông Địa. Người xin nên chuẩn bị thêm nước, gạo, muối, tiền vàng, tiền thật. Cần thiết thì hãy mua thêm rượu thịt để cầu khấn sẽ linh nghiệm hơn.

Khi trúng đề từng cách này nên khấn lễ tạ ông Địa. Chúng ta nên chuẩn bị, sửa soạn đồ lễ để cúng tạ ơn ông Địa. Nó rất cần thiết vì nếu không biết tạ ơn những gì thần thánh ban cho thì sẽ có hậu quả xấu làm ảnh hưởng tài vận về sau của bạn đó.

Biết dừng lại đúng lúc: Có rất nhiều người vì đam mê chơi đánh số mà tán gia bại sản. Bởi thế khi chơi, chúng ta nhất định phải giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo nên dừng lại đúng lúc

Không nên quá lạm dụng nó để trục lợi: Nếu bạn xem nó là một công cụ để kiếm tiền cho bản thân thì hoàn toàn sai đây, đây chỉ là cách để thử vận may mắn 1 2 lần mà thôi. Không có gì chắc chắn rằng lúc nào nó cũng sẽ mang đến kết quả tốt cho bạn. Nên đừng hy vọng quá nhiều vào cách này để làm giàu nhé.

>>> Thứ 2 đánh con gì trúng, lô tô hay về thứ 2?

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách xin số bằng trứng gà  sẽ mang đến may mắn cho bạn, bạn có thể áp dụng ngay xem vận may có tới với mình không nhé.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."