Cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng từ các cao thủ chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa biết cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng, hãy làm theo những mẹo chơi bầu cua tôm cá sau để tự tin làm chủ các ván cược của mình nhé!

Cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Hãy ghi nhớ các mặt của viên xúc xắc

Điều đầu tiên để chơi game là người chơi phải ghi nhớ rõ mặt của các viên xúc xắc. Nhớ được các mặt cạnh nhau, đối diện nhau nhằm tìm ra một quy luật chơi game cho những ván bài tiếp theo. Các mẹo chơi bầu cua cá online dễ thắng đầu tiên là:

  • Đối với các mặt đã xuất hiện tại ván trước thì ván sau các bạn có thể loại bỏ các mặt nằm ở vị trí đối diện của các hình đó.
  • Có thể lựa chọn những hình con vật nằm ở vị trí liền kề bên cạnh những mặt đã xuất hiện ở ván trước đó.
  • Ghi nhớ nhanh các dữ liệu quan trọng là gà đối diện với nai, Tôm đối diện với cá, bầu đối diện với cua.
  • Với các vị trí liền kề có thể kể đến cá, nai, tôm, cua liền kề với Bầu.

Cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng từ các cao thủ chuyên nghiệp

Đặt cược theo số đông

Mẹo chơi bầu cua tôm cá cực hay đó là bạn nên đặt cược theo số đông. Bởi vì, phần đông thường đặt theo người chơi cao thủ hay thắng nhiều. Tuy nhiên, để áp dụng được mẹo này bạn cần phải bỏ qua 10 ván đầu tiên để theo dõi. Sau đó, bạn sẽ phát hiện đâu là cao thủ bầu tôm cua cá để đặt cược theo người đó. Đây cũng được coi là mẹo hay dành cho những người mới chơi bầu tôm cua.

Quan sát và học hỏi kinh nghiệm từ những cao thủ trước đó

Một mẹo chơi bầu cua tôm cá cho anh em, đó chính là nên tập trung quan sát. Việc tập trung quan sát được thể hiện ở 2 yếu tố:

  • Quan sát người chơi thắng liên tiếp trong cả màn chơi để đánh ăn theo họ. Người hay thắng chắc chắn họ phải có kinh nghiệm và sự suy đoán cực tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ khó lòng mà hiểu được ra lối chơi của họ. Vì vậy, bạn chỉ còn cách đánh theo họ mà thôi.
  • Quan sát sự xuất hiện của các tụ trong các màn chơi để tìm ra quy luật.

Hai yếu tố này sẽ giúp bạn có một hướng chơi bầu cua tôm cá dễ thắng rất chuẩn.

Đặt cược vào tụ xuất hiện nhiều

Một kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá được nhiều cao thủ sòng bạc truyền đạt lại. Đó chính là những tụ xuất hiện với tần suất nhiều. Thì những tụ này có khả năng xuất hiện ở màn sau rất cao. Do đó, bạn hãy theo dõi các màn rồi nhằm vào tụ thường xuyên xuất hiện nhất nhé.

Áp dụng các mẹo nuôi tụ

Theo những người có kinh nghiệm chơi bầu cua lâu năm, nuôi tụ cũng cần có mẹo riêng. Không phải bạn cứ thích là đặt tụ, đặt cược tùy ý muốn đâu nhé!

Bạn cần phải có cách chơi bầu cua tôm cá theo một chiến thuật nhất định. Điều này sẽ tăng khả năng chiến thắng, giảm thua lỗ đáng kể cho bạn đó!

Sau đây là một số cách nuôi tụ đơn giản hiệu quả của các cao thủ:

  • Nuôi duy nhất 2 tụ: Điều này chắc chắn sẽ khiến người chơi tránh được nhiều bàn thua. Việc tập trung đặt vào 2 tụ sẽ đem đến xác suất thắng cao cho bạn. Phương pháp nuôi cặp tụ này sẽ được áp dụng thường thấy với những người có vốn chơi ổn. Bên cạnh đó, việc phân bổ tiền cũng phải đặt sao cho hợp lý đó nhé!
  • Nuôi tụ gấp thếp: Phương pháp gấp thếp này được áp dụng cho nhiều trò chơi đặt cược đỏ đen khác nhau. Bạn có thể áp dụng cách cược này khi nuôi tụ ván sau đánh gấp đôi ván trước. Cứ tiếp tục như vậy đến khi thắng thì bạn có thể về mức cược ban đầu. Cách làm này đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì và số vốn ổn. Phần thắng nếu như theo đến cùng sẽ tránh được tình trạng thua lỗ cho bạn.

Giữ tâm lý ổn định và tinh thần thật tỉnh táo

Với bất kỳ trò chơi nào cũng vậy muốn giành được chiến thắng và giành chiến thắng thật lớn thì các bạn – những người tham gia chơi phải thực sự giữ cho mình một tâm lý thực sự vững vàng và một cái đầu “lạnh”.

Ở đây yếu tố tâm lý là quyết định nhất bởi vì bản thân trò chơi mang bản chất là trò chơi may rủi yếu tố may mắn chiếm phần nhiều. Khi bạn giữ được tâm lý ổn định bạn sẽ là chủ được cảm xúc của chính mình từ đó bạn sẽ có những phán đoán, quyết định chính xác nhất hợp lý nhất.

Xem thêm:

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết trên, bạn đã biết cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng và có thể thắng được trong khi chơi bầu cua tôm cá nhé!

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."