Tỷ lệ kèo chấp trong bóng đá – kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Tỷ lệ kèo chấp bóng đá được hiểu như thế nào, hình thức chơi kèo chấp bóng đá này được thực hiện như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tylebongda.info

1. Tỷ lệ kèo chấp trong bóng đá là gì

Trong bóng đá thường đưa ra những tỷ lệ cá cược, và một khi hình thức dự đoán được hiểu theo tỷ lệ kèo chấp có nghĩa là đang có sự chênh lệch giữa hai đội, và để tạo được thế cân bằng thì cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chấp bằng đơn vị tiền cược để tạo sự công bằng hơn cho hai đội. Đơn cử như nếu 2 đội chỉ chênh lệch về sân nhà và sân khách thì sẽ xuất hiện mức chấp là 1/4 trái.

Trong kèo chấp sẽ thường xuất hiện hai hình thức cươc đó là chấp tiền và chấp trái. Hình thức chấp tiền sẽ được sử dụng khi tỷ lệ tiền cược giữa kèo trên và kèo dưới quá chênh lệch khi đó sẽ chuyển sang chấp trái với mục đích cân bằng lại tỉ lệ tiền cược. Đơn vị chấp thấp nhất là 1/4 trái.

Tỷ lệ kèo chấp trong bóng đá
Tỷ lệ kèo chấp trong bóng đá

2. Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả nhất

Khi đã biết về tỉ lệ kèo chấp trong bóng đá thì phần lớn mọi người đều mong muốn rằng khi chơi mình sẽ là người dành chiến thắng. Kinh nghiệm là nên lựa chọn kèo dưới nếu đội cửa trên đá tại sân khách và có mức kèo chấp từ 0.5 đến 1 trái.

 • Khi đó tỷ lệ kèo chấp sẽ giảm đi có nghĩa là tỷ lệ ăn sẽ giảm. Ngược lại khi mà tỷ lệ chấp được tăng lên thì có nghĩa là tiền ăn cược cũng sẽ tăng. Bởi vậy hãy lựa chọn đội bóng còn lại mà không có sự biến động gì nhiều.
 • Nên lựa chọn đội kèo dưới khi mà tỷ lệ kèo châp bị giảm từ 1 xuống 0.75 thế nhưng tỷ lệ ăn vẫn sẽ tăng hoặc là dựa vào kèo Châu Âu.
 • Một kinh nghiệm nữa là người chơi nên chọn đội còn lại nếu kèo tăng mà tỷ lệ ăn giảm.
 • Trong trường hợp nếu như kèo dưới mà ghi bàn trước hãy tự tin chọn đặt cược vào kèo dưới.
 • Nếu người chơi nhận thấy rằng mức kèo Châu Âu nghiêng về phía cửa hòa, trong khi mà tỉ lệ kèo chấp tăng đến 0.25 thì người chơi hãy ưu tiên chọn đội chủ nhà.
 • Người chơi sẽ cần phải lựa chọn đội cửa dưới trong trường hợp kèo chấp giảm và hình thức kèo Châu Âu không có sự biến động nào.

Xem thêm : Tỷ lệ kèo dự đoán trong bóng đá là gì, cách đọc tỷ lệ kèo mới nhất

3. Những tỷ lệ kèo chấp thường thấy hiện nay

Trong cách chơi kèo chấp khi mà tỷ lệ chênh lệch càng lớn thì số trái bóng để chấp sẽ càng cao. Cụ thể như sau:

 • Kèo đồng banh: Chính là hình thức kèo hòa và người chơi sẽ tiến hành đặt cược vào đội thắng, nếu thắng thì họ sẽ thắng cược khi mà 2 đội rất cân bằng.
 • Hình thức kèo đồng banh nửa trái: Là hình thức chơi mà ở đây đội mạnh sẽ chấp đội yếu là 0.25 trái dựa vào các lợi thế nhỏ như sân nhà, đối đầu,…
 • Cách chơi kèo chấp nửa trái : Còn được gọi là kèo chấp 0.5 trái, có nghĩa là đội mạnh sẽ tiến hành chấp đội yếu với tỷ lệ chấp cụ thể là 1/2 trái có sự chênh lệch khá.
 • Kèo chấp nửa một: Là hình thức chơi kèo còn được gọi với tỷ lệ là kèo 0.75, khi đó đội bóng cửa trên sẽ đưa ra hình thức chấp đội cửa dưới 0.75 trái và xảy ra những tình huống thắng 1/2 tiền cược.
 • Hình thức kèo chấp 1 trái: Đội bóng mạnh hơn chấp đội bóng yếu hơn 1 trái sự chênh lệch rõ ràng.

Trên đây là tổng hợp thông trả lời cho câu hỏi tỷ lệ kèo chấp là gì, chơi như thế nào hiệu quả nhất, những loại kèo chấp thường gặp trong bóng đá. Rất hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được cách chơi kèo luôn luôn thắng.

Xem thêm: Kèo phạt góc là gì, chơi kèo thế nào hiệu quả

Xem thêm: Tỷ lệ kèo dự đoán trong bóng đá là gì, cách đọc tỷ lệ kèo mới nhất

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."