Khái niệm kèo trên kèo dưới chi tiết và đầy đủ nhất

Khái niệm kèo trên kèo dưới chi tiết và đầy đủ nhất. Những thông số cần ghi nhớ về kèo trên kèo dưới để có thể chơi kèo hiệu quả. Cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo trên kèo dưới hiểu thế nào cho đúng

Hiện nay những hình thức chơi dự đoán bóng đá được rất nhiều người tham gia cho thấy sức hấp dẫn cực lớn từ trái bóng trên sân cổ chưa bao giờ hạn nhiệt. Người tham gia dự đoán bóng đá cần phải trau dồi rất nhiều kinh nghiệm thì mới có thể trở thành người chơi chuyên nghiệp và điều họ cần đó là ghi nhớ và hiểu rõ những thuật ngữ có liên quan.

Một thuật ngữ bạn thường được nghe là kèo trên kèo dưới – đây chính là từ để chỉ tỷ lệ chấp cho hai đội bóng thi đấu thực tế trên sân. Kèo trên kèo dưới thường được các cổng game sử dụng để tiến hành đặt kèo cược.

Kèo trên kèo dưới
Kèo trên kèo dưới

Khái niệm kèo trên dành cho những đội bóng có phong độ tốt, mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ giỏi có tên tuổi trong lĩnh vực. Tóm lại họ sẽ luôn chiếm ưu thế hơn đối thủ về nhiều khía cạnh. Trong tỷ lệ kèo thì đội đó thường được cổng game để màu đỏ.

Khái niệm kèo dưới là để chỉ những đội có phong độ kém, yếu hơn, ít cầu thủ giỏi, ít người biết đến và không nổi bật. Thường những đội bóng kèo dưới là đội bị chấp kèo dưới. Họ là đội mà các cổng game thường để biểu tượng Xanh dương, đen, xám…

2. Những tỷ lệ chấp trong kèo trên kèo dưới

Khi tham gia dự đoán kèo trên kèo dưới người chơi cần phải làm sao để có thể phán đoán được hai đôi chơi một cách chính xác nhất nhằm tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân. Đối với loại kèo này chúng ta sẽ có những tỷ lệ kèo thường gặp như sau : 

2.1. Kèo chấp nửa trái

Với tỷ lệ chấp nửa trái là hình thức khá phổ biến được nhiều người tham gia dự đoán lựa chọn. Với tỷ lệ này thì người chơi sẽ có được cơ hội chiến thắng là 50/50.

Kèo này được giải thích như sau : Người nào lựa chọn kèo trên sẽ chấp nửa quả với tỷ lệ cược là 0,5. Trường hợp mà đội này dành chiến thắng thì khi đó tiền cược sẽ được tăng thêm là 0.5 quả vào cuối trận đấu.

2.2. Tỷ lệ chấp 1/4 trái

Đối với hình thức chơi kèo bóng đá với tỷ lệ chấp ¼ quả, thì khi đó đội nào là đội thắng sẽ coi như là thắng được toàn bộ số tiền cược. Còn đội nào hòa nhau thì số tiền cược sẽ mất đi. Để có thể an toàn người chơi nên sử dụng cách chơi này.

>>>> Kèo chấp đồng nửa là sao – Kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

2.3. Tỷ lệ kèo chấp 3/4 trái

Với tỷ lệ chấp ¾ trái cũng là một loại kèo khá thông dụng và thường gặp hiện nay ở trong những trận bóng đá. Đây là tỷ lệ mà kèo trên sẽ chấp kèo dưới với 0.75 trái. Trường hợp mà đội kèo trên vào được từ 2 bàn trở lên thì khi đó họ sẽ trở thành đội chiến thắng còn lại kèo kia sẽ chấp nhận là đội thua.

Trường hợp mà đội kèo trên chỉ thắng với 1 quả thì khi đó đội này sẽ thắng nửa tiền. Nếu như theo đội kèo dưới khi đó sẽ bị thua nửa tiền cược. Trường hợp mà đội kèo dưới thắng hoặc là hòa thì người chời theo kèo dưới sẽ nhận được trọn số tiền.

2.4. Tỷ lệ chấp 1 trái

Đối với hình thức dự đoán này thì kèo trên sẽ tiến hành chấp kèo dưới 1 quả. Theo như tỷ lệ 1 trái thì nếu ai theo kèo trên mà muốn thắng thì đội đó phải thắng từ 2 bản trở lên.

Trường hợp nếu như thắng đội kia mà ghi 1 bàn thì coi như hòa, khi đó người chơi chọn kèo còn lại là đội thắng. Còn nếu như hai đội hòa ai theo kèo dưới thì sẽ thắng, đội kia sẽ thua

Trên đây là tổng hợp thông tin về kiến thức kèo trên kèo dưới, những tỷ lệ kèo thường gặp nhất mà người chơi thường lựa chọn. Chúc bạn luôn có thật nhiều chiến thắng với những con số mà mình đã chọn.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."