Kèo rung là gì? Kinh nghiệm soi kèo rung chính xác nhất

Kèo rung là gì và cách chơi kèo rung bóng đá như thế nào để mang về nhiều chiến thắng nhất. Để giúp bạn có câu trả lời thì hãy cùng tylebongbongda.info để rõ hơn về kèo này nhé.

Kèo rung là gì?

Kèo rung là gì?

Kèo rung là một trong những kèo cược được đánh trong khi trận đấu đang diễn ra. Với dạng kèo này thường chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu nên khi đánh kèo rung anh em cần phải đánh ngay. Nếu bạn chỉ lo theo dõi bảng tỷ lệ kèo của cổng game trong khoảng 2 tới 5 phút thôi là có thể bỏ lỡ cơ hội đặt cược rồi.

Kèo rung tại Việt Nam thường được người ta mặc định nó gắn liền với kèo O/U. Mặc dù nó có nghĩa là runing – trận đang diễn ra thì nó cũng không áp dụng cho kèo khác.

Cách xem kèo rung chính xác nhất

Để đọc kèo rung chính xác chuẩn nhất thì người chơi phải nhìn vào bảng kèo cổng game theo một số chỉ dẫn như sau:

  • Cột: Vị trí cột của kèo running sẽ là tên kèo. Thường hay gặp nhất là ba loại kèo cơ bản: kèo Châu Âu, kèo Chấp, kèo O/U..cho từng hiệp và cả trận.
  • Hàng: Là nợi hiển thị tỷ lệ cược gồm cược chuẩn, cược chấp sâu và cược chấp thấp.
  • Tỷ lệ cược nằm ở bên trái, phía dưới mỗi kèo.
  • Tỷ lệ odds: Nằm bên phải, bên cạnh tỷ lệ cược.

Đặc biệt cổng game cũng có một tính năng để người chơi có thể bắt rung chuẩn đấy là các chỉ số màu đỏ là báo hiệu tỉ lệ đang tăng và xanh là chúng đã giảm so với thời điểm trước đấy.

 Kinh nghiệm soi kèo rung chính xác nhất

Nắm được các quy tắc cơ bản của kèo rung là gì

Trước hết người chơi cần phải làm quen với bảng kèo rung của cổng game và học cách đọc tỷ lệ kèo, đặt cược và so sánh với tỷ lệ cược cho một trận đấu cụ thể. Trước khi người chơi đặt cược chính thức, hãy làm quen với tay và mắt của mình và phân tích sự thay đổi của các con số một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Kinh nghiệm đánh rung theo từng loại kèo

Có khá nhiều dạng kèo trong dự đoán bóng đá, nhưng nếu chúng ta theo dõi từng ván cược, bạn sẽ có cơ hội thắng nhân đôi cao hơn.

  • Đánh rung kèo tài/ xỉu: Bắt đầu ở kèo dưới nếu bàn thắng trong hiệp 1 nhỏ hơn 1 và chọn nếu bàn thắng trong hiệp 1 lớn hơn 2.
  • Rung phạt góc: Người chơi phải đặt cược vào phạt góc bên trái trong cả hiệp một. và trong trò chơi. Sau 8 phút đầu tiên, nếu như có quả phạt góc bên trái thì phải chơi lại, và nếu bạn không có quả phạt góc bên trái trong vòng 8 phút đầu tiên, bạn phải đặt cược xuống.
  • Kèo chấp: Anh em có thể giới hạn tỷ lệ chấp của mình tùy theo thế trận tấn công của hai đội, bởi đây là thời điểm thích hợp nhất để đặt cược cả trận đầu hiệp 2

Chọn đúng trận đấu

Một kinh nghiệm cho anh em là nên chọn một trận đấu trong một giải đấu lớn vì có rất nhiều thông tin liên quan rất dễ tham khảo. Không nên chọn các giải đấu mang tính chất giao hữu, hay không quan trọng.

Lựa chọn cổng game có tỷ lệ cược tốt nhất

Nếu muốn đánh kèo rung hiệu quả người chơi cần phải chọn được cổng game uy tín an toàn chất lượng. Những cổng game này luôn có tỷ lệ cược cạnh tranh nên người chơi có thể thu về số tiền khủng. Ngoài ra, cổng game uy tín sẽ luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho người chơi, không lo bị lừa đảo..

>>> Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là sao?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi kèo rung là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."