Kèo ném biên là gì? thông tin kèo ném biên chuẩn nhất

Kèo ném biên là gì? Là một trò chơi được yêu thích và thu hút bởi nhiều người chơi tham gia mỗi ngày. Vậy cụ thể kèo ném biên này như thế nào cùng tylebongda.info tìm hiểu nhé.

Kèo ném biên là gì?

Loại kèo này khá mới và chỉ là kèo phụ mà cổng game đưa ra thôi. Nhưng số lượng người chơi khá lớn vì kèo bóng đá trực tuyến này có thông tin cũng đơn giản khi bạn chỉ cần dựa vào những tình huống ném biên trong trận đấu để có quyết định dự đoán một cách chuẩn nhất.

Khi tham gia kèo này bạn không cần quan tâm đến kết quả của trận đấu và tổng số bàn thắng là bao nhiêu, đội nào giành được chiến thắng mà chỉ cần quan tâm đến những tình huống ném biên của 2 đội mà thôi.

keo-nem-bien-la-gi-cach-choi-keo-nem-bien-chuan-nhat
Kèo ném biên là gì?

Những loại cược trong kèo ném biên

Khi chơi kèo ném biến với những cổng game bóng đá trực tuyến thì đây là lựa chọn nhiều nhất vì có nhiều loại cược như sau:

  • Cược ném biên đầu tiên: Bạn sẽ dự đoán đội nào được hưởng tình huống ném biên đầu tiên trong trận đấu.
  • Cược ném biên cuối cùng: Dự đoán đội sẽ hưởng được quả ném biên cuối cùng
  • Cược O/U ném biên: Cổng game đưa ra mức tỷ lệ bóng đá với dự đoán tổng số lần ném biên mà 2 đội nhận được và nếu dự đoán nhiều hơn thì sẽ chọn tài, ngược lại bắt Xỉu.
  • Cược chấp ném biên: Cổng game đưa ra mức tỷ lệ chấp ném biên của đội mạnh hơn và dựa vào đó bạn dự đoán đội nào có nhiều lần ném biên hơn.
  • Cược chẵn/ lẻ ném biên: Người chơi dự đoán được tống số lần ném biên của 2 đội trong trận đấu là số chẵn hay lẻ.
  • Cược ném biên tiếp theo: Bạn sẽ dự đoán được đội nào được hưởng lần ném biên đầu tiên. Đ

Bí quyết bắt kèo ném biên chuẩn nhất

Khi bạn đã hiểu được kèo ném biên là gì rồi thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm bắt kèo ném biên khá hay giúp bạn dự đoán với tỷ lệ chuẩn xác nhất.

Phân tích thông tin của hai đội

Để dự đoán ném biên chuẩn xác nhất thì bạn hãy tìm hiểu các thông tin ảnh hưởng đến kết quả của kèo này như số lần ném biên những trận gần nhất, chiến thuật thi đấu của 2 đội, tổ chức ở sân nào, 2 đội đá trung lộ hay đá biên.

Lựa chọn loại cược phù hợp với mình

Bạn hãy chọn loại cược phù hợp với mình nhất để tham gia chơi kèo này như cược O/U, cược chấp, chẵn lẻ,…  Ngoài ra, bạn cần xem lại những thông tin khác thi tham gia chơi dự đoán.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ném biên là gì cũng như thông tin của loại kèo này rồi nhé, qua đó giúp bạn có được thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? thông tin kèo đồng banh hiệu quả

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."