Kèo 0-0.5 là gì? Cách chơi kèo kèo 0-0.5 hiệu quả

Kèo 0-0.5 là gì? Kinh nghiệm, cách chơi kèo kèo 0-0.5 như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người mới quan tâm đặt ra. Hãy cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo 0-0.5 là gì?

Kèo 0-0.5 là gì? Cách chơi kèo kèo 0-0.5 hiệu quả

Kèo 0-0.5 hay còn gọi là kèo cổng game ¼ trái hay kèo đồng banh nửa trái. Với kèo này thì có rất nhiều cách giải thích khác nhau, dưới đây sẽ là 2 cách giải thích để anh em nắm được rõ hơn về kèo này nhé:

Cách giải thích thứ nhất

Nếu như trong một trận bóng đá giữa hai đội A và đội B. Đội A cửa trên và đội B kèo dưới, nếu đội kèo trên chấp đội kèo dưới nửa banh, tính theo kèo 0-0.5 thì khi trận đấu khép lại sẽ có những kết quả sau:

  • Kết quả đội A hòa đội B: Anh em đặt cửa trên sẽ thua một nửa số tiền đặt cược, và ai đặt cửa dưới ăn được một nửa tiền cược.
  • Đội A thắng đội B với chênh lệch 1-0: Anh em đặt cửa trên thắng ván cược
  • Đội A thắng đội B với chênh lệch 2-1: Anh em đặt cửa trên thắng ván cược
  • Đội A thắng đội B với chênh lệch 2-0: Anh em đặt cửa trên thắng ván cược
  • Đội A thua đội B trong bất cứ tỉ số nào: Anh em đặt cửa trên thua, cửa dưới thắng

Cách giải thích thứ hai

Cách gọi kèo 0-0.5 chấp nửa trái, nghĩa là khi đội kèo trên chấp nửa banh với đội kèo dưới. Ví dụ, một trận bóng giữa hai đội A và B. Nếu đội A là đội kèo trên và chấp đội B kèo dưới, trước trận đấu, tỷ  số đã chênh lệch 0.5 quả, nghiêng về đội B.

Kết quả cuối cùng của trận đấu, nếu đội A thắng với tỉ số 1-0, thì kết quả cộng thêm 0.5 sẽ thành 1-0.5. Nếu hai đội hòa nhau, 0.5 trái banh cũng được cộng cho đội B. Lúc này, tỉ số 1-1 sẽ thành 1-1.5..

Bởi đội cửa trên là đội có nhiều ưu thế và sức mạnh hơn, cho nên chấp đội dưới 0.5 trái sẽ cân bằng lực lượng của cả hai đội.

Kinh nghiệm chơi kèo 0-0.5 là gì

Cách chơi kèo này hay được áp dụng trong các giải bóng lớn, hai đội tham gia thi đấu cũng không có sự chênh lệch nhiều về phong độ. Bởi vậy để thắng được kèo này anh em nhất định phải phân tích thật kỹ tương quan giữa hai đội.Dưới đây là 1 số kinh nghiệm anh em có thể áp dụng:

  • Nếu như đội kèo trên là đội chủ nhà, mà tỷ lệ chấp với đội cửa dưới ở mức 0.25 trái thì anh em hãy tự tin đặt cho đội kèo trên
  • Nếu như hai đội thi đấu trên sân trung lập, thì người chơi nên tìm hiểu thông tin về đội hình chiến thuật tấn công của hai đội để xác định xem đội nào có hàng công tốt hơn để đặt cược.
  • Ở bất cứ kèo nào cũng vậy, trước khi soi kèo anh em cần nghiên cứu kỹ đội hình ra quân của hai đội, thông tin các cầu thủ, phong độ, yêu tố thời tiết, lịch sử đối đầu để có dự đoán chính xác nhất
  • Một lời khuyên cho anh em là hãy theo dõi khoảng 15 phút đầu trận đấu,rồi mới tiến hành đặt cược vì lúc đó bạn đã cơ bản nắm bắt được thế trận như nào rồi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo 0-0.5 là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức soi kèo bổ ích rồi nhé.

Xem thêm: Kèo thơm là gì? Cách nhận biết và cách bắt kèo thơm chuẩn nhất

Xem thêm: Kèo 1×2 là gì? Kinh nghiệm soi kèo châu Âu 1×2

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."