Cách nuôi dàn đề 10 số bất bại đánh đâu trúng đó

Cách nuôi dàn đề 10 số bất bại luôn được các cao thủ lô tô truyền tai nhau sử dụng. Đây là cách chơi đơn giản,dễ trúng,vậy bạn đã biết cách nuôi thế nào chưa? Hãy cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Dàn đề 10 số là gì?

Dàn đề 10 số được hiểu là dàn được tạo thành 10 con số được cho là may mắn lại với nhau. Dàn đề 10 con này được các cao thủ lô tô thường xuyên sử dụng. Dựa vào dàn đề này, anh em có thể thắng được số tiền lớn.

Dàn đề 10 số thường được dùng để nuôi khung 3, khung 5 và khung 7. Nhưng theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì nuôi trong 3 ngày và 5 ngày là hiệu quả hơn cả.

Các cách nuôi dàn đề 10 số bất bại

Các cách nuôi dàn đề 10 số bất bại

 

Cách nuôi dàn đề 10 số khung 3 ngày

Với phương pháp này anh em sẽ sử dụng dàn đề đã tạo để nuôi trong khung 3 ngày liên tục. Anh em cần lưu ý rằng, nếu trong 3 ngày đó nếu con số nào đã trúng thì hãy ngưng lại và tìm dàn đề khác. Ưu điểm của cách chơi sẽ giúp người chơi bảo đảm được tài chính của mình, không bị tay trắng .

Nuôi dàn đề 10 số bất bại theo tổng đề

Với cách chơi này anh em cần căn cứ vào tổng của các số đề để tham gia. Người chơi cần xây dựng tổng từ 0 – 9 theo quy luật. Theo đấy, ta có thể điểm qua tổng đề ví dụ của 0 như: 00; 19; 28; 37; 46; 55; 64; 73; 82; 91. Cũng giống như bạn có thể tính tổng đề để tìm ra 10 con số may mắn.

Nuôi dàn đề 10 số chuẩn dựa vào hiệu đầu đề

Phương pháp nuôi dàn đề này anh em có thể áp dụng mà không cần phải vắt óc để tính toán. Cụ thể, chúng ta hãy lấy con số đầu đề về trong ngày thứ 5. Dùng số này trừ đi 1 để ra số đẹp làm đuôi cho dàn đề 10 con. Ngoài ra, người chơi có thể chọn bằng nhiều cách khác nhau để tạo ra 10 con số chuẩn nhất. Các số trong dàn 10 con cần lựa chọn có cơ sở.

Phương pháp nuôi dàn đề 10 số khung 5 ngày bất bại

Phương pháp nuôi dàn đề 10 số khung 5 ngày bất bại đòi hỏi anh em cần kiên trì và chuẩn bị tài chính để tham gia. Cũng giống như nuôi dàn đề 10 số 3 ngày, cách nuôi này đòi hỏi bạn cần kiên trì nuôi trong 5 ngày. Bạn hãy lưu ý, trong quá trình lập dàn đề để chơi cần phải có số 0 xuất hiện ở đầu hoặc đít.

Cách nuôi dàn đề kép vip 10 con

Đối với việc bắt đề kép, người chơi có thể chọn một trong 2 cách bắt. Đó là theo giải đặc biệt hoặc bắt theo giải Nhất.

  • Bắt theo giải giải đặc biệt: Bạn hãy quan sát KQXSMB, nếu kết quả có đầu dạng kép vít thì bắt ngay. Đối với dấu hiệu kép, dàn đề 10 con người chơi cần nuôi các số là 00, 11, 22 cho tới cặp 99. Ví dụ, Giải Đặc Biệt ngày 4/9/2021 về 66631. Như thế bạn nuôi kép bằng 6 trong khung 3 ngày khả năng về sẽ rất cao.
  • Bắt theo giải Nhất: Cũng theo dõi KQXSMB, đặc biệt là giải Nhất. Nếu giải Nhất về kép bằng thì người chơi có thể theo kép lệch hoặc kép sát.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dàn đề 10 số bất bại, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm soi cầu bất bại cho bản thân rồi nhé.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."