Cách đánh số trượt hiệu quả nhất từ cao thủ lô tô

Cách đánh số trượt là một trong những cách chơi lô tô được rất nhiều người lựa chọn, có tỷ lệ trúng thưởng cao. Bạn đã biết cách đánh thế nào chưa? Cùng tylebongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu lô trượt là gì?

Lô trượt được hiểu là những con lô không về, và anh em sẽ phải đánh những cặp lô đó. Đây là cách chơi được nhiều anh em áp dụng vì xác suất thắng cược mang lại là rất cao.

Ngoài ra lô trượt còn được biết đến là lô tô xiên. Nếu đánh số trượt 7 thì xiên 7, trượt 8 sẽ là xiên 8,…Đây được gọi là các lô trượt gồm nhiều con số khác nhau không về. Có thể hiểu lô xiên nếu muốn ăn cược thì phải trúng hết. Ngược lại, lô xiên trượt phải trượt hết thì mới thắng cược.

Cách đánh số trượt hiệu quả nhất

Cách đánh con trượt hiệu quả nhất

Cách đánh số trượt sử dụng bộ lô gan

Theo các chuyên gia xổ số chia sẻ để đánh số trượt hiệu quả anh em nên chọn những con lô có thời gian 7 ngày chưa xuất hiện làm lô trượt. Đây là lựa chọn có thể mang tới cho anh em những kết quả ngoài sự mong đợi.

Áp dụng bộ lô gan khá đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo và phân tích thống kê kết quả lô gan hàng ngày để tìm ra con lô gan phù hợp nhất.

Tìm lô trượt để đánh số trúng

Phương pháp này anh em cần tìm con lô trượt. Bạn sẽ loại các con lô tìm được đó ra để đánh những con số còn lại. Nếu, bạn tìm được bốn con lô trượt là 05, 12, 35, 68. Sau đấy, loại bốn con này sẽ được 96 con khác đánh. Đánh một điểm lô, người chơi mất 27 nghìn đồng. Nhưng nếu khi thắng ăn được tới 99.500 VNĐ.

Nếu đánh cả 96 con lô, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền là: 96 x 27.000 = 2.592.000 VNĐ. Lúc này, có hai trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1: 4 con lô 05, 12, 35, 68 trượt, ăn 27 giải lô. Số tiền thắng là 27 x 99.500 = 2.686.500 VNĐ. Khi trừ đi số vốn đã bỏ ra người chơi vẫn lãi được 94.500 VNĐ. Khi đánh mỗi số 100 điểm, anh em sẽ thu về 9.450.000 VNĐ.

Trường hợp 2: 4 con lô 05, 12, 35, 68 cùng về, anh em ăn 23 giải lô, lỗ 303.500 VNĐ. Bạn sẽ không phải quá lo về mất mát nếu tỷ lệ đen thấp.

Cách đánh số trượt từ cầu ghép

Nếu như lô trúng có thể tính toán bằng các cầu ghép thì lô trượt xiên cũng có thể áp dụng được. Người chơi nên dựa vào bảng thống kê các vị trí đã nổ trong nhiều kỳ gần nhất để có các tay cầu hiệu quả hơn. Kết nối các vị trí trượt đang ăn thông đều đặn sẽ mang đến dàn lô tô trượt có tỷ lệ thắng cao nhất.

Tính lô trượt theo cầu bạc nhớ

Việc áp dụng bạc nhớ thì chúng ta cũng có thể tìm ra các quy luật con số số và tính được cặp lô tô nào có khả năng nổ.

Cũng từ cách làm này thì ta sẽ biết được những lô tô còn lại có tỉ lệ nổ thấp hơn và dùng chúng làm lô trượt xiên đánh hàng ngày.

Cách đánh số trượt áp dụng cách đầu câm đuôi câm

Khi áp dụng cách này cần phân tích thấy đầu đuôi nào đã về nhiều số nhất, sau đấy chọn chạm đầu đuôi đó để làm lô trượt cho ngày hôm sau.

Đối với chạm đầu đuôi câm hôm trước, thì không được chọn để đánh số trượt. Do tỷ lệ xuất hiện của đầu đuôi câm đó vào hôm sau sẽ tăng hơn rất nhiều.

Ngoài các cách đánh trên thì anh em có thể tính lô theo ngũ hành, cách này cũng được rất nhiều ưa thích lựa chọn để soi lô.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lô trượt là gì và cách đánh số trượt hiệu quả, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin lô tô hữu ích rồi nhé.

"Lưu ý: Các mẹo chơi và thủ thuật trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Khi muốn áp dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ."