Bóng đá Anh 23/5: Gareth Southgate chia sẻ về tương lai

Bóng đá Anh 23/5: Gareth Southgate chia sẻ về tương lai, Pochettino muốn dẫn dắt đội tuyển Anh sau Euro 2024 là những tin mới nhất.

Bóng đá Anh 23/5: Gareth Southgate chia sẻ về tương lai

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên Gareth Southgate đã chia sẻ về tương lai của mình sau Euro 2024. Ông thẳng thắn thừa nhận rằng chức vô địch châu Âu là mục tiêu duy nhất ông hướng đến vào lúc này, và nếu đạt được thành tích này, ông có thể sẽ cân nhắc việc từ giã sự nghiệp huấn luyện.

Bóng đá Anh 23/5: Gareth Southgate chia sẻ về tương lai

Southgate chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở tòa nhà này hơn 10 năm và vâng, tham vọng của tôi là vô địch một giải đấu. Vì vậy, chúng tôi không có gì phải cân nhắc cho đến khi làm được điều đó. Và nếu ĐT Anh có thể làm được điều đó, có lẽ tôi sẽ nghỉ hưu và không làm gì cả.”

Tuy nhiên, Southgate cũng khẳng định rằng ông chưa đưa ra quyết định cuối cùng và sẽ tập trung toàn bộ tâm trí vào việc dẫn dắt đội tuyển Anh tại Euro 2024 để đội tuyển có được tỷ số trực tuyến tốt nhất. Ông tin rằng đội bóng của mình có đủ khả năng để cạnh tranh ngôi vô địch và sẽ nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu này.

Bên cạnh đó, Southgate cũng dứt khoát phủ nhận những tin đồn về việc ông đàm phán với Manchester United. Ông khẳng định rằng hiện tại chỉ tập trung vào công việc ở đội tuyển quốc gia và không có ý định chuyển sang câu lạc bộ nào khác.

Pochettino muốn dẫn dắt đội tuyển Anh sau Euro 2024

Theo thông tin độc quyền từ tờ The Telegraph, huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã sẵn sàng ngồi vào “ghế nóng” của đội tuyển Anh sau khi Euro 2024 kết thúc. Hiện tại, Gareth Southgate vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt “Tam sư” tại giải đấu lớn diễn ra trên đất Đức vào mùa hè này. Tuy nhiên, tương lai của ông tại vị trí huấn luyện viên trưởng đang bị đặt dấu hỏi lớn, đặc biệt nếu đội tuyển Anh không thể giành được chức vô địch.

Pochettino, người đã từng dẫn dắt Tottenham Hotspur và Paris Saint-Germain, được đánh giá cao về khả năng xây dựng lối chơi tấn công hấp dẫn và phát triển tài năng trẻ. Ông cũng có kinh nghiệm làm việc tại Premier League, điều này sẽ giúp ông nhanh chóng thích nghi với môi trường bóng đá Anh.

Sự quan tâm của Pochettino đối với vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh không phải là điều mới mẻ. Ông đã từng được liên hệ với công việc này trong quá khứ, nhưng cuối cùng đã chọn dẫn dắt các câu lạc bộ. Tuy nhiên, với việc Southgate có thể ra đi sau Euro 2024, Pochettino có thể sẽ xem đây là cơ hội để thực hiện ước mơ dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tin tức mới nhất cùng keo bong da hôm nay các giải đấu hàng đầu hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm: Bóng đá U23 Châu Á 26/4: U23 Nhật Bản nhọc nhằn hạ U23 Qatar

Xem thêm: Tin bóng đá Europa League 19/4: Liverpool bị loại ở tứ kết

"Lưu ý: Những thông tin bóng đá được tổng hợp từ các trang dữ liệu uy tín. Dù vậy, các thông tin nhận định chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Bạn đọc cần cân nhắc kỹ và có phán đoán của riêng mình."